Rate this post

Tôi và một người bạn đang có ý định mở quán photocopy chuyên in ấn tài liệu phục vụ cho học sinh của một trường cao đẳng gần nhà. Với địa thế rất thuận lợi, phương án của chúng tôi nhận được nhiều đồng tình từ gia đình và bạn bè. Hiện tại chúng tôi chưa đủ vốn để mua một chiếc máy photocopy mới nên đang tính phương án sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Tuy nhiên, tôi đang thắc mắc rằng có nên thuê máy photocopy để kinh doanh hay vay vốn mua mới sẽ tốt hơn?

Anh Tuấn ( 36 Tuổi, Hà Nội)

Trên đây là phân vân không chỉ của riêng anh Tuấn mà còn của rất nhiều người đang có ý định mở quán kinh doanh dịch vụ photocopy. Theo bạn, anh Tuấn nên mua hay tìm đến một đơn vị cho thuê máy photocopy tại Hà Nội uy tín để hợp tác?

Nếu mua máy photocopy, chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng.

Như chúng ta đã biết, nhiều năm trở lại đây, các ngành kinh doanh về dịch vụ mọc lên như nấm. Điều này đồng nghĩa việc cạnh tranh càng trở lên khốc liệt buộc bạn luôn phải đổi mới, hoàn thiện mình mới có đủ sức cạnh tranh, đánh bật các đối thủ “nặng cân” khác cùng ngành.

Nếu như anh Tuấn nói chúng và những người đang có ý định mở quán photo nói riêng đầu tư chi phí để mua một chiếc máy photocopy mới chắc hẳn sẽ khiến bạn “không thể ngủ ngon”. Với địa hình thuận lợi là gần trường cao đăng như vậy,  mỗi tháng nhu cầu sao chép, in ấn có thể giao động từ 40.000 – 50.000 bản, đặc biệt vào mùa thi cử. Vì vậy máy photocopy phải có công suất lớn mới có thể đáp ứng hết được mức độ công việc. Trung bình những chiếc máy photocopy có công suất như vậy giao động trong khoảng 50 đến 70 triệu đồng.

Đọc thêm  Máy Photocopy Ricoh bảo mật thông tin tốt nhất

Nên thuê máy photocopy để kinh doanh thay vì mua máy mới

Nên thuê máy photocopy để kinh doanh thay vì mua máy mới

Thông thường một quán máy photocopy còn cần thêm máy in ảnh chất lượng, máy scan tốc độ và các thiết bị liên quan. Muốn làm ăn chuyên nghiệp và thực sự có lãi, đầu tư lớn là điều không thể tránh khỏi.

Thuê máy photocopy – lợi ích vượt trợi, ưu việt hiếm có

Với những phân tích này, chắc rằng dù hứng khởi đến mấy, nhiều người trong cuộc cũng cảm thấy đắn đo vì cản trở, áp lực kinh tế. Tuy nhiên khi thuê máy photocopy, những yếu điểm kể trên hoàn toàn được triệt tiêu.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, anh Tuấn chỉ phải bỏ ra khoảng 1 – 2 triệu đồng/1 tháng ( trong trường hợp thuê máy photocopy tại Thuận Phát) đã có thể sở hữu cả một hệ thống hiện đại, nhiều tính năng mới, hoạt động trơn tru.

Thuận Phát xin được hỏi rằng, bạn đã nhận ra siêu lợi ích từ dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ chính là cơ hội cực tốt cho những người mới khởi nghiệp, chưa có nhiều vốn không? Nhiều người chắc chắn thường tính đến phương án “lấy mỡ nó rán nó”. Điều này thực sự rất thông minh và mang lại sự an toàn cao độ trong thương trường nhiều khắc nghiệt hiện nay.

Sau khi gọi điện và nghe chúng tôi tư vấn, anh Tuấn đã quyết tâm và đã đặt thuê máy photocopy của công ty Thuận Phát chúng tôi.

Đọc thêm  [CÁCH NHẬN BIẾT] Máy Photocopy Refurbished chuẩn và máy Photocopy Refurbished fake

Ngoài những lợi ích chúng tôi kể trên, một lý do nữa đã giúp anh Tuấn không phải đắn đo suy nghĩ mà đặt bút kí hợp đồng thuê máy ngay lập tức. Đó là : Khi khách hàng thuê máy photocopy tại Thuận Phát, ngoài chi phí thuê máy hàng tháng ra thì những lỗi hỏng hóc, hao mòn máy, thay thế linh kiện hay đổ mực máy photo chúng tôi đều MIỄN PHÍ dành cho khách hàng.

Vì thế, nếu đang có những thắc mắc giống như anh Tuấn kể trên, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, có cơ hội phát triển, thu lợi nhuận đơn giản chỉ với mức vốn vài triệu đồng mỗi tháng.

Xem thêm chi tiết các bài viết khác tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *