Rate this post

Máy Photocopy Phú Mỹ, chia sẽ bạn thông tin máy

   Được ra mắt vào năm 2016, Sharp MX-5070N mang đến sú đổi mới dành cho văn phòng của bạn với sự cải tiến và nâng cao về đầu ra chất lượng màu sắc tuyệt vời và dễ dàng sử dụng với người dùng. Sharp MX5070N mang đến sự thành công đột phá về khả năng vận hàng và lấy cảm hứng từ những hình ảnh và công nghệ hiện đại mang lại. Phú Sơn sẽ cùng bạn khám phá và tìm hiểu về máy Photocopy Sharp MX-5070N màu đa chức năng – sự lựa chọn khi cân nhắc không thể bỏ qua dành cho văn phòng  bạn.

Giới thiệu chung Máy Photocopy Sharp MX-5070N

   Sharp MX-5070 máy đa chức năng tập trung vào giải pháp nâng cao giúp tối ưu hóa năng suất làm việc mọi lúc, mọi nơi. Tính năng kết nối đám mây, kết nối di động qua WiFi, in trực tiếp qua USB các tệp MS Office, OCR để quét thành PDF có thể tìm kiếm và Scan to Office cung cấp quy trình làm việc linh hoạt. Chức năng gửi bản in tiêu chuẩn cho phép người dùng gửi và lưu trữ tài liệu tới một khác sau đó, lệnh in có thể được thực hiện một cách an toàn tại tối đa năm thiết bị sẵn sàng kết nối mạng.

Tính năng chính của Sharp MX-5070

   Các tính năng công nghệ tiên tiến bao gồm cảm biến chuyển động phát hiện người dùng đang đến gần để đánh thức từ chế độ ngủ và sẵn sàng hoạt động ngay lập tức. Màn hình cảm ứng màu LCD 10,1 ”có thể nghiêng cung cấp tùy chọn kéo và thả các biểu tượng yêu thích để tùy chỉnh trang chủ đơn giản và dễ dàng truy cập vào sách hướng dẫn trợ giúp nhanh. Hoạt động hàng ngày rất đơn giản và trực quan; chỉ cần chạm, chạm, chụm và kéo dài hoặc vuốt để truy cập tức thì vào mọi tính năng, chức năng và cài đặt bao gồm xem trước nâng cao và duyệt web.

Đọc thêm  Combo những model máy photocopy kinh doanh cửa hàng dịch vụ

Sharp MX-5070N giúp bạn dễ dàng gửi tài liệu đến các địa chỉ mà bạn cần và vượt ra ngoài quy trình truyền thống quét mạng với các tính năng kết nối Email và kết nối đám mây tiêu chuẩn. Với kết nối Email, quét tới email được tích hợp liền mạch với Microsoft Exchange và Gmail ™. Với Cloud Connect, bạn có thể dễ dàng quét và in từ Microsoft OneDrive for Business, SharePoint Online và Google Drive không có phần mềm trung gian bổ sung. Sharp cũng giúp bạn dễ dàng cộng tác và chia sẻ tài liệu với dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu Cloud Portal Office. Chụp, lập chỉ mục và lưu trữ tài liệu của bạn một cách dễ dàng và an toàn

Sharp MX-5070 được chứng nhận Energy Star sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất của Sharp. Thời gian khởi động nhanh, tiêu thụ điện năng thấp và giá trị TEC thấp đều nhằm mục đích tiết kiệm tiền và hỗ trợ các mục tiêu môi trường của bạn. Ngoài ra, chức năng đẩy hộp mực tự động đảm bảo tất cả mực đã được tiêu thụ, do đó, tiết kiệm tài nguyên.

Tính năng chính của máy Sharp MX-5070N

Tính năng copy

   Vẫn là tốc độ cao đáng kinh ngạc 50 trang / phút với màu và đen trắng, Bộ nạp giấy một mặt hai mặt 150 tờ tích hợp, tốc độ quét lên đến 200 ipm và khả năng thay thế mực và giấy mà không cần tạm dừng in hoặc sao chép công việc đều giúp tăng hiệu quả và năng suất. Dung lượng giấy tối đa là 6.300 tờ và dải giấy rộng lên đến SRA3 và 300 gsm cho phép thiết bị này xử lý các yêu cầu đầu ra đa dạng của bạn một cách dễ dàng. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời 1.200 x 1.200 dpi, cộng với hệ thống kiểm soát quá trình tự động và làm mới của nhà phát triển đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn cao.

Đọc thêm  Link dowload driver máy photocopy Ricoh 4002

Tính năng in

   Tính năng in từ các dịch vụ đám mây phổ biến như Microsoft OneDrive for Business, SharePoint Online và Google Drive với các tính năng Cloud Connect của Sharp. Ngay cả việc in ấn từ máy tính để bàn của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn với bản in gửi từ máy chủ. Dễ dàng gửi công việc tới một thiết bị và in trên thiết bị khác khi nào và ở đâu thuận tiện cho bạn.

Bạn cũng có thể in trực tiếp các loại tệp tương tự này từ ổ đĩa, ứng dụng đám mây và thiết bị di động. Chức năng này được kích hoạt thông qua công nghệ DirectOffice ™. Với sự linh hoạt này, bạn có thể tăng tốc độ thông qua các tác vụ quy trình làm việc của mình nhanh hơn bao giờ hết!

Tính năng scan

    Đăng nhập một lần (SSO) hỗ trợ truy cập các dịch vụ này làm cho các hoạt động quét vào thư mục và quét vào email trở nên đơn giản hơn hơn bao giờ hết. Nhanh chóng quét tài liệu với tốc độ lên đến 200 hình ảnh mỗi phút. Bạn cũng có thể dễ dàng quét và chuyển đổi tài liệu sang các định dạng tệp phổ biến bao gồm Microsoft Word, PowerPoint® và Excel®, cũng như nhiều định dạng PDF khác nhau như PDF có thể tìm kiếm, PDF được mã hóa, Compact PDF và các tệp khác.

Đọc thêm  Sử dụng máy photocopy mà không phải sửa chữa thật là quá tuyệt

Tại sao nên lựa chọn mua máy tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn

Kho hàng rộng với hàng trăm model máy nhập khẩu trực tiếp

   Kho hàng Phú Sơn được biết đến là kho hàng máy photocopy rộng nhất miền Bắc hiện nay với diện tích 1.000m2, đa dạng model máy từ các thương hiệu: Ricoh, Toshiba, Xerox, Konica Minolta,…. được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới: Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Hà Lan….

Kho hàng về tại Phú Sơn Group

Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

   Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy với gần 20 năm trong nghề, Phú Sơn là nơi đào tạo cho các KTV chuyên nghiệp, bài bản và được cử đi học tập tại nhiều nơi là cái nôi trong ngành máy in ấn. Với đội ngũ KTV lên đến 50 người, Phú Sơn luôn đáp ứng đến khách hàng nhanh nhất nhằm đảm bảo công việc luôn được thông suốt.

Sữa chữa máy photocopy tại Phú Sơn Group

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *