Rate this post

Chia sẽ kiến thức về Máy Photocopy 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Hồ Chí Minh, làm việc, hợp tác nhiều đối tác và công ty lớn


Template chúng ta có thể xem như là 1 chức năng, chức năng do chính người dùng tạo ra. Nhưng thực tế thì nó chỉ là 1 nút bấm mà gom tất cả các cấu hình người dùng muốn máy photocopy Toshiba đa chức năng thực hiện.

Vậy Template là gì ?

Template là những mẫu layout dàn trang, bố cục được thiết kế sẵn, khi sử dụng chỉ việc đặt các đối tượng sử dụng vào chỉnh sửa một chút là hoàn thiện theo ý người sử dụng. Với template có sẵn người thiết kế sẽ tiết kiệm được thời gian và suy nghĩ trong công việc.

Template của máy photocopy Toshiba ứng dụng như thế nào ?

template
Vị trí Template trên giao diện của máy Photocopy Toshiba

Ví dụ kế toán rất hay scan lại hóa đơn đỏ và lưu kho bản gốc, còn files scan thì để trong máy, để nhiều lúc còn sử dụng cho các việc khác. Vậy một người kế toán phải làm gì để tiết kiệm thời gian khi in ấn, photo hay scan chứng từ thường xuyên mà không muốn mất nhiều thời gian để cài đặt với mỗi lần thao tác tại máy Photocopy ?

  • Hóa đơn gốc khá mờ, kế toán muốn scan và chỉnh đậm hơn (brightness, contrast, shapeness).
  • Kế toán muốn độ phân giải cao nhất 600×600 dpi.
  • Scan thành files pdf để dễ dùng, dễ mở lại sau này.
  • Lưu lại tại folder riêng của kế toán trên máy photocopy để chẳng ai khác lấy được, và khi mình cần thì dễ dàng truy cập từ máy tính của mình.
  • Kế toán muốn Scan màu full color cho hóa đơn.
  • Và có thể còn nhiều cấu hình khác mà bạn muốn.
Đọc thêm  Sử dụng máy photocopy mà không phải sửa chữa thật là quá tuyệt

Vậy, mỗi khi scan 1 hóa đơn, kế toán phải thao tác 6 bước trên. Một ngày chúng ta cần Scan vài chục tờ hóa đơn sẽ làm mất thời gian vô cùng khi lặp đi lặp lại 6 bước trên.

Với Template, chúng ta không còn mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa bản Scan/Photo/Print nữa

Đơn giản, chúng ta chỉ cần tạo 1 Template, đặt tên đại khái như “scan hóa đơn đỏ”. Mỗi khi kế toán cần scan hóa đơn đỏ thì bấm vào nút này là xong.

template
Tạo tài khoản Template trên máy Photocopy Toshiba

Tóm lại, chắc chắn trong một doanh nghiệp, bất kỳ vị trí nào như hành chính, kế toán, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, kinh doanh đều có những công việc, giấy tờ, tài liệu thường xuyên làm trên máy photocopy, hãy sử dụng chức năng Template của máy Photocopy Toshiba để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc.

Lưu ý, Template có thể được tạo bằng Top Access nhé. Không nhất thiết bạn phải tạo Template tại máy Photocopy Toshiba đâu. Template cũng rất thường xuyên được sử dụng để kết hợp với chức năng e-Filing trong máy Photocopy của Toshiba.


Liên hệ chúng tôi – Hotline: 0937990888

Giấy chứng ĐKKD số 0308778610 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp 29/03/2012

Địa chỉ: 59/1B Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điển, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 37.125.084 – Email: info@mayvanphongphumy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *