5/5 - (2 bình chọn)

Bán Máy photocopy tại Bình Dương là giải pháp dịch vụ rất hay của công ty máy Photocopy văn phòng tại Bình Dương,  trong đó chúng tôi đã từng đi toàn tỉnh miền tây và đang cung cấp dịch vụ tại miền Đông Nam Bộ trong đó có Bình Dương, Long An, Tây Ninh, hóc môn. Chúng tôi có dòng máy chính hãng, 1 kho hàng để bạn lựa chọn.

Đôi khi công ty bạn đang bắt đầu đổi nhà cung cấp máy photocopy và bạn đang băn khoăn lựa chọn những nhà cung cấp nào tốt nhất trên thị trường ? Cụ thể là thuê máy photo hoặc bán máy photo với lòng tin ở dịch vụ.

Với kinh nghiệm, độ uy tín cao cũng như kho hàng lớn kinh nghiệm xử lý hơn 20 năm thì bạn có thể thử liên hệ với chúng tôi, công ty chuyên mua bán sửa chữa các dòng máy photo và đặc biệt là cho thuê máy photo chất lượng cao không những tại Bình Dương mà còn các tỉnh khác lân cận.

+ Qua hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi chưa bỏ lỡ một khách hàng nào tìm đến tôi và đảm bảo rằng tôi sẽ phục vụ bạn bằng trái tim.

Bình Dương là một thành công nghiệp rất phát triển trong đó có nhu cầu sử dụng máy photo cực kỳ phát triển và nếu bạn đang ở Bình Dương có nhu cầu thật sự những dòng máy chất lượng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn các dòng máy và cung cấp cho bạn những kiến thức, những kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải qua.

Đọc thêm  Bán và cho thuê máy photocopy tại Thủ Dầu Một

Công ty các bạn đang băn khoăn mong muốn mua những loại máy photo chính hãng tốt nhất cũng như sự bảo hành và tư vấn chất lượng sử dụng trước khi đưa vào hoạt động tại công ty?

Các bạn có thể liên hệ thử chúng tôi để chúng tôi tư vấn sơ qua cho các bạn thử nghiệm trước khi chúng ta ký hợp đồng mua bán hoặc là cho thuê các dòng máy photocopy, các dòng máy mới nhất hiện nay và tất cả các dòng máy trên thị trường chúng tôi để có thể cung cấp cho các bạn tại thị trường Bình Dương.

Chúng tôi cung cấp cho các công ty xí nghiệp nhà máy tại các khu công nghiệp Vsip 1, Vsip 2, Sóng Thần, khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Bến Cát, khu công nghiệp Tân Uyên, khu công nghiệp Bình Đường, và rất nhiều khu công nghiệp tại Bình Dương cũng như các khách hàng là những công ty tại các huyện, thị, thành phố của Bình Dương.

Liên hệ chúng tôi: – Gọi Hotline di động cho nhanh nhé:

Giấy chứng ĐKKD số 0308778610 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp 29/03/2012

Địa chỉ 1: 99/1/1/ Khu 2 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Địa chỉ 2: 132/10B Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 3: 59/1B Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điển, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Đọc thêm  Cho thuê máy photo khách hàng cung ứng Thời Đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *