4.5/5 - (2 bình chọn)

Lắp đặt camera tại Hóc Môn là dịch vụ chuyên lắp đặt các camera quan sát tại Hóc Môn cho các hộ dân, các công ty, xí nghiệp, nhà máy tại địa bàn Hóc MônHồ Chí Minh.

Chúng tôi có đội ngũ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm cũng như thiết bị nhập khẩu chính hãng chế độ bảo hành tốt giá cả thuận lợi phục vụ nhanh là một trong những ưu điểm của công ty chúng tôi.

Dịch vụ Lắp đặt camera quan sát tại Hóc Môn, Hồ Chí Minh là chức vụ hỗ trợ tư vấn cho các bạn những giải pháp về các camera giám sát cũng như camera an ninh, cũng như camera phục vụ cho công việc kinh doanh Chúng tôi là một trong những đối tác nhà phân phối lớn tại Hồ Chí Minh của tập đoàn HIKVision

HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và giải pháp. Hiện nay, Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên với 9.000 kỹ sư R&D, với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm. Sản phẩm có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ lắp camera Hóc Môn?

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn kỹ thuật & bán hàng kinh nghiệm nhiều năm, nắm bắt và hiểu rõ sản phẩm; hỗ trợ nhiệt tình; chúng tôi tự hào đem đến quý khách hàng những giải pháp tốt nhất – phù hợp nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui và là sự phát triển của chúng tôi.

Đọc thêm  Lắp đặc camera IP tại Hóc Môn gọi tới liền

Hình ảnh hoạt động lắp camera Hóc Môn

Liên hệ công ty lắp camera Hóc Môn Hồ Chí Minh?

Bình Dương : Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hồ Chí MInh: 132/10B Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 59/1B Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điển, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Tây Ninh: Suối Sâu,An Tịnh, Trảng Bàng, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Long An8 Quốc lộ N2, Đức Hòa, Long An, Việt Nam

Điện thoại: (08) 22 003 554
Fax: (08) 37 125 084
Email: phuckhangpk2016@gmail.com
Mã số thuế: 0308778610

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *