1/5 - (1 bình chọn)

Sửa máy photocopy tại hóc môn là dịch vụ được công ty TNHH Phú Mỹ rất quan tâm Với hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng, Sửa máy photo tại hóc môn chuyên phân phối các dòng máy của các hãng nổi tiếng như: XEROX, RICOH, CANON, TOSHIBA, SINDOH, …https://mayphotocopyphumy.com/category/hoc-mon/

Với giá thành tốt nhất, chất lượng cao, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và theo chế độ của công ty. Mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất và giá trị tuyệt vời của sản phẩm.

Ngoài việc phân phối sản phẩm chính hãng, chúng tôi còn chuyên sửa máy, với kinh nghiệm làm trong các tập đoàn lớn và tự làm riêng, tất cả các dòng máy đều được chúng tôi sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ 1 cách thường xuyên. Khu vực toàn Củ Chi, Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ. Sửa nhanh & quan trọng là khâu tư vấn sửa chữa, chúng tôi luôn trung thực khi báo giá và thực thi công việc.

Quan trọng hơn là chúng tôi có tâm trong nghề và luôn giữ uy tín trong sửa chữa, và báo giá. Các bạn sẽ yên tâm và thật sự yên tâm khi làm việc với chúng tôi. Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chúng tôi, sẽ có nhân viên đến trực tiếp tại nhà và tư vấn

Đọc thêm  Cho Thuê máy photo tại Hóc Môn Hồ Chí Minh [ Tấn Photo ]

Mr Tấn – Chuyên viên tư vấn & Kỹ thuật

Liên hệ chúng tôi: – Gọi Hotline di động cho nhanh nhé:

Giấy chứng ĐKKD số 0308778610 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp 29/03/2012

Địa chỉ 1: 99/1/1/ Khu 2 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Địa chỉ 2: 132/10B Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 3: 59/1B Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điển, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 37.125.084

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *