0937990888

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Châu Thành nói riêng và tại tỉnh Tây Ninh nói chung của Công ty TNHH Phú Mỹ luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua, bên cạnh đó, số lượng máy photocopy bán ra thị trường cũng luôn đạt doanh số ấn tượng, đây là một thành công và cũng là nguồn động lực rất lớn đối với tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH máy photocopy Phú Mỹ.

cho thuê máy photocopy Châu Thành

Điều gì khiến khách hàng gắn bó và hợp tác lâu dài với máy photocopy Phú Mỹ trong suốt nhiều năm qua?

 • Điều đầu tiên phải nói đến chính là Công ty TNHH Phú Mỹ là đơn vị đầu tiên đi tiên phong và cũng là duy nhất cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại Tây Ninh. Hơn nữa chúng tôi còn có chi nhánh tại khắp các huyện, thị xã thuộc tỉnh Tây Ninh.
 • Chúng tôi luôn luôn có số lượng lớn máy photocopy tại kho cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.
 • Máy photocopy cho thuê luôn trong tình trạng mới từ 90% trở lên, hoạt động tốt, ổn định với đầy đủ phụ kiện và tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Sửa chữa, bảo trì nhanh chóng, định kỳ thường xuyên.
 • Miễn phí nhiều vật tư đi kèm.
 • Vận chuyển máy đến tận nơi, miễn phí hoàn toàn.
 • Giá thuê máy rẻ nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 500.000đ/tháng (tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng).
Đọc thêm  Dịch vụ Sửa chữa máy photocopy Tây Ninh - nhanh, uy tính

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê máy photo tại Châu Thành của chúng tôi?

 • Tây Ninh là một tỉnh đang có tốc độ phát triển kinh tế cao, với nhiều khu công nghiệp và các dự án đầu tư lớn, các công ty, doanh nghiệp lớn vào đầu tư kinh doanh. Huyện Châu Thành đương nhiêm là một huyện trọng điểm của Tây Ninh về phát triển các khu công nghiệp và thu hút đầu tư; Chính vì điều này mà nhu cầu thuê máy photocopy tăng cao trong thời gian gần đây. Là đơn vị đầu và duy nhất tại Tây Ninh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, chính vì điều này, trong suốt nhiều năm qua khách hàng là các doanh nghiệp tại Tây Ninh luôn chọn chúng tôi là đối tác để thuê máy photocopy.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc mua bán, cho thuê và sửa chữa máy photocopy, chúng tôi tự tin khẳng định với khách hàng rằng chúng tôi thấu hiểu máy photocopy như thấu hiểu chính con người mình.
 • Tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, 24/7, mọi lúc mọi nơi.
 • Không mất chi phí bảo trì, sửa chữa định kỳ.
 • Giá thành cho thuê thấp.

Quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy ở Tây Ninh thì phải làm thế nào?

Quý khách hàng tại Tây Ninh có nhu cầu thuê máy photocopy tại Công ty chúng tôi chỉ cần đến trực tiếp công ty tại Suối Sâu, An Tịnh, Trảng Bảng và các chi nhánh tại các huyện, thị xã của tỉnh Tây Ninh hoặc liên hệ vào Hotline: 0937.990.888 Mr Tấn để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Đọc thêm  Cho thuê máy photo tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn và khảo sát địa điểm giúp khách hàng thuê máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: bán máy photocopy Châu Thành, Sửa máy photocopy Châu Thành và mua, bán, lắp ráp vật tư máy photocopy,…

Máy photocopy Phú Mỹ hân hạnh đồng hành cùng thành công của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.