0937990888

Rate this post

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm ở vị trí cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Campuchia, Thái Lan…Đồng thời tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của Tây Ninh ngày càng phát triển vững chắc đồng thời đã xây dựng được các khu công nghiệp, cụm công nghiệp nhằm thu hút đầu tư. Với việc các doanh nghiệp vào đầu tư sản xuất, kinh doanh tại Tây Ninh ngày một nhiều, đòi hỏi các vấn đề, giải pháp về máy móc, trang thiết bị văn phòng là điều rất cần thiết, đặc biệt là máy photocopy, trong đó việc tìm công ty bán máy photocopy tại Tây Ninh hoặc thuê máy photocopy Tây Ninh là dịch vụ đang được các doanh nghiệp quan tâm nhất. Chính vì điều này, Công ty TNHH Phú Mỹ, đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Tây Ninh kinh doanh dịch vụ về máy photocopy và có chi nhánh tại các huyện của tỉnh Tây Ninh.

công ty bán máy photocopy tại Tây Ninh

Tại Tây Ninh nói chung và Tân Châu nói riêng, các doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy nào?

Các doanh nghiệp tại Tây Ninh nói chung và tại Tân Châu nói riêng đều rất quan tâm đến các nhà cung cấp dịch vụ về máy photocopy bởi tại Tây Ninh có rất ít các doanh nghiệp “thực thụ” bán và cho thuê máy photocopy mà đa số là các công ty ở những nơi khác đến đặt chi nhánh, số lượng máy hạn chế, dịch vụ cũng không được tốt cho lắm.

Đọc thêm  Thuê máy photocopy Hòa Thành - Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, chỉ có 1 đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp các giải pháp về thiết bị văn phòng chuyên nghiệp, uy tín và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác đó chính là Công ty TNHH Phú Mỹ.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc mua bán và cho thuê máy photocopy tại Tây Ninh với hệ thống các chi nhánh rộng khắp các huyện của tỉnh Tây Ninh, Công ty TNHH Phú Mỹ tự tin mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Công ty máy photocopy Phú Mỹ, những dịch vụ nào được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn?

Là một công ty có thương hiệu và vị trí số 1 tại Tây Ninh cung cấp các giải pháp về máy thiết bị văn phòng, các dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận một cách hài lòng và lựa chọn gắn bó lâu dài.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đến khách hàng hiện nay là:

  • Mua/bán máy photocopy.
  • Cho thuê máy photocopy
  • Sửa chữa máy photocopy.
  • Cung cấp, thay thế các linh kiện, vật tư máy photocopy.

Tại chi nhánh chi máy photocopy Tân Châu, khách hàng sẽ nhận được gì?

Là một chi nhánh mới được thành lập nhưng hiện nay doanh số về cho thuê máy photocopy Tân Châubán máy photocopy Tân Châu của chi nhánh đã có “TOP” trong toàn hệ thống, điều này chứng tỏ rằng khách hàng đã rất đặc biệt ưu ái và tin dùng các dịch vụ do chi nhánh Tân Châu mang lại.

Đọc thêm  Cho thuê máy photocopy Tây Ninh uy tín, giá tốt

Đến với chi nhánh máy photocopy Tân Châu, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi:

  • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí, giá cả hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng gắn bó sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, nhập khẩu chính hãng 100%.
  • Dịch vụ hậu mãi dàng cho tất cả khách hàng, đặc biệt là chế độ dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian quy định.
  • Chăm sóc, bảo trì định kỳ thường xuyên và liên tục, giúp khách hàng sử dụng máy photocopy một cách tốt nhát và hiệu quả nhất.
  • Luôn có sẵn các loại máy để khách hàng lựa chọn mua hoặc thuê.
  • Dịch vụ bảo trì miễn phí dài hạn, mọi lúc, mọi nơi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Phú Mỹ thì phải làm thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn, hướng dẫn và sử dụng dịch vụ.

Nếu quý khách hàng không có thời gian hoặc chưa biết địa điểm công ty và các chi nhánh của chúng tôi, thì khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline: 0937.990.888 Mr Tấn, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoặc cử nhân viên đến tận nơi để phục vụ khách hàng/

Đọc thêm  Dịch vụ Sửa chữa máy photocopy Tây Ninh - nhanh, uy tính

Máy photocopy Phú Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.