0937990888

5/5 - (2 bình chọn)

Cho thuê máy photocopy Tây Ninh, sửa chữa máy photocopy Tây Ninh và mua bán các loại máy photocopy tại Tây Ninh được công ty Phú Mỹ, 1 công ty kinh nghiệm thị trường máy photocopy tại Hồ Chí Minh, Hóc Môn, Củ Chi. Chúng tôi có nhiều đội ngũ kỷ thuật, chi nhánh gần Tây Ninh.

Bất kỳ công ty bạn có nhu cầu thuê máy photocopy, hoặc sửa chữa, mua, bơm mực in thì có thể gọi cho chúng tôi để tư vấn, và tư vấn hoàn toàn miễn phí, sau khi tư vấn bạn sẽ được chọn lựa các giải pháp khác nhau tùy nhu cầu của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng, mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ diễn ra thành công, tiết kiệm chi phí là điều quan trọng nên Phú Mỹ sẽ dựa vào kinh nghiệm của mình để làm điều gì đó tốt nhất ở thị trường máy photocopy Tây Ninh.

Phương châm Công ty TNHH PHÚ MỸ là luôn mang lại sự hài lòng và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đến Quý khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường máy văn phòng và đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao. Chúng tôi hân hạnh cung cấp tất cả các dịch vụ về máy văn phòng của các hãng nổi tiếng như : Ricoh , Toshiba, Canon, Sharp, HP, Brother, Sony, …

Công ty TNHH PHÚ MỸ chuyên cung cấp các dịch vụ sau :

  1. Mua bán, cho thuê   : Máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba, máy in HP, máy in màu,…
  2. Bảo trì, sửa chữa       : Máy photocopy, máy in, máy fax, máy vi tính, hệ thống mạng máy tính,…
  3. Bơm mực                   : Máy in, máy photocopy, máy fax,
Đọc thêm  Cho thuê máy photo tại Trảng Bàng, Tây Ninh

KINH NGHIỆM QUÁ LÂU TRONG NGÀNH VÀ LÀM TRONG TẬP ĐOÀN MÁY PHOTOCOPY LỚN NHẤT CẢ NƯỚC, ĐI RẤT NHIỀU TỈNH THÀNH SỬA CHỮA VÀ LÀM DỊCH VỤ ĐỦ ĐỂ HÔM NAY CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT CÓ THỂ. VỚI CÔNG TY RIÊNG PHÚ MỸ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN BẰNG CẢ SỰ CHÂN THÀNH.

Hàng luôn có sẳn, bạn có thể ghé tham quan trực tiếp các dòng máy, trực tiếp thử chất lượng, trực tiếp đàm phán giá cả, và chúng tôi luôn có 1 kho các dịch vụ phục vụ bạn 1 cách tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.