Rate this post

Chia sẽ kiến thức về Máy Photocopy 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Hồ Chí Minh, làm việc, hợp tác nhiều đối tác và công ty lớn


Ổ cứng tự mã hóa mới của Toshiba cải thiện tính bảo mật dữ liệu và giảm nguy cơ rò rỉ thông tin nhạy cảm được lưu trữ trên các máy photocopy đa chức năng Toshiba e-STUDIO và hệ thống bán hàng Toshiba POS.

Máy photocopy e-STUDIO và hệ thống bán hàng POS của Toshiba được tích hợp ổ cứng mã hoá đầu tiên trên thế giới với công nghệ Self-Encrypting Drives (SED), nhằm tăng cường các chức năng bảo mật và mang lại mức độ bảo vệ dữ liệu vượt trội cho các thiết bị công nghệ thông tin. Công nghệ này cho phép thiết bị xác định một loạt các cài đặt bảo mật, bao gồm cả việc tự hủy dữ liệu khi ổ cứng được lấy ra khỏi thiết bị của nó hoặc kết nối trực tiếp trái phép với một thiết bị khác.

Security HDD là gì?

“Security HDD” là một ổ cứng HDD có khả năng tự xóa dữ liệu khi ổ cứng này được tháo rời và gắn vào một thiết bị khác như máy photocopy, máy vi tinh, và các vấn đề liên quan đến việc cố gắng đánh cắp dữ liệu. Ổ cứng “Security HDD” giúp làm giảm nguy cơ rò rỉ dữ liệu gần như tuyệt đối.

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT SELF-ENCRYPTING DRIVES CỦA PHOTOCOPY TOSHIBA
Ổ cứng có độ bảo mật cao của Toshiba – Security HDD

“Security HDD” mã hóa tất cả dữ liệu trên ổ cứng bằng thuật toán AES 256-bit. Chuẩn mã hoá nâng cao “Advanced Encryption Standard” (AES) là thuật toán mật mã được chính phủ Hoa Kỳ chấp thuận và được khuyến khích sử dụng bởi nghị bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia National Institute of Standards and Technology (NIST). Nếu HDD được lấy ra và lắp đặt trong một thiết bị khác, hoặc có một nỗ lực để đọc và đáng cắp dữ liệu bất hợp pháp trên HDD, việc tự hủy bỏ dữ liệu sẽ được thực hiện để ngăn cản việc rò rỉ thông tin.

Đọc thêm  [CÁCH NHẬN BIẾT] Máy Photocopy Refurbished chuẩn và máy Photocopy Refurbished fake

Cách thức hoạt động của “Security HDD”

Mã hóa được thực hiện trên ổ cứng và khoá mã hóa được lưu trữ an toàn trên ổ cứng.

Khi khoá chia sẻ để xác thực (khác với khoá mã hoá) được sử dụng để trao đổi thông tin xác thực đúng khi khởi động các thiết bị như hệ thống bán hàng POS hay máy photocopy đa chức năng, ổ cứng sẽ xác thực với thiết bị. Khi xác thực thành công, đọc và ghi dữ liệu trên ổ cứng HDD bình thường.

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT SELF-ENCRYPTING DRIVES CỦA PHOTOCOPY TOSHIBA
Máy photocopy Toshiba được tích hợp ổ cứng tự hủy dữ liệu khi có những truy cập trái phép, đánh cắp dữ liệu.

Khi xác thực thất bại hoặc không được thực hiện nhưng đã có một nỗ lực để đọc dữ liệu trên ổ cứng HDD, chìa khóa mã hóa được lưu trữ trên ổ cứng sẽ bị loại bỏ, vô hiệu hóa tất cả dữ liệu trên ổ cứng và ngăn không cho nó đọc. Khi ổ cứng được lấy ra từ máy photocopy và sau đó lắp đặt lại trong máy photocopy ban đầu, dữ liệu sẽ được giữ lại.

Tuy nhiên, khi ổ cứng bị lấy ra khỏi máy photocopy và được lắp đặt trong thiết bị khác, bao gồm cả máy photocopy hoặc máy tính và thiết bị khác, khóa sẽ bị hủy để làm mất hiệu lực dữ liệu trước khi dữ liệu được đọc. Khi khóa mã hóa bị hủy, dữ liệu không hợp lệ và không thể đọc được nữa ngay cả khi ổ cứng được cài đặt lại trong máy photocopy ban đầu.


Liên hệ chúng tôi – Hotline: 0937990888

Đọc thêm  Hướng dẫn cách photo tài liệu thu nhỏ đơn giản

Giấy chứng ĐKKD số 0308778610 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp 29/03/2012

Địa chỉ: 59/1B Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điển, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 37.125.084 – Email: info@mayvanphongphumy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *