Rate this post

Nếu như bạn không đủ tiền để mua một chiếc máy mới thì có thể lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy cho văn phòng mình cũng không phải là một ý kiến tệ. Vừa tiết kiệm được chi phí lại tăng khả năng thay đổi các thiết bị máy móc khi hư hỏng mà không lo tới việc sửa chữa.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy

Hầu như tất cả các đơn vị, doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng cần tới việc sử dụng máy photocopy để in ấn, photo tài liệu hoặc hợp đồng quan trong. Rất nhiều đơn vị đã và đang thực hiện việc thuê máy photocopy. Vậy những lợi ích của việc thuê máy là gì?

Chi phí thuê máy rẻ hơn rất nhiều so với mua máy

Thông thường, khi thuê máy photo bạn có thể tùy chọn mức giá và từng loại máy để thuê. Bạn có thể thuê dài hạn hay ngắn hạn tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Khi mua máy photocopy, bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn lên đến hàng chục hàng trăm triệu đồng và phải mất chi phí hỏng hóc khi máy hư hỏng.

Thuê máy photocopy giúp bạn tiết kiệm chi phí

Chính vì như vậy, lựa chọn thuê máy photocopy là bước giúp bạn tiết kiệm tiền bạc để làm việc khác. Phù hợp với nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ và không có nhiều dòng tiền. Không những thế bạn dễ dàng hạch toán được chi tiêu cho doanh nghiệp khi thuê máy bởi nó đã nằm trong hợp đồng từng tháng. Chắc chắn rằng dịch vụ đó không bị dội lên quá nhiều khi sửa chữa, hỏng hóc bởi sản phẩm nằm trong dịch vụ bảo dưỡng của bên cho thuê.

Đọc thêm  Sử dụng máy photocopy mà không phải sửa chữa thật là quá tuyệt

Không lo hao hụt giá trị của máy

Nếu như bạn mua máy photo, giá trị của chiếc máy ngày càng bị hao hụt thì chắc chắn thuê máy sẽ không khiến bạn mắc phải những lỗi lo này. Đối với các thiết bị công nghệ khi sử dụng trong thời gian dài chắc chắn sẽ mất đi giá trị vốn có như ban đầu. Đặc biệt nếu bạn đầu tư kĩ vào sản phẩm này với số tiền lớn thì giá trị mất đi ngày càng nhanh. Khả năng bán lại sản phẩm sẽ hao hụt rất nhiều so với giá trị bạn đầu.

Không phải lo sợ máy photocopy bị lỗi thời

Khác hẳn với việc bạn đầu tư tiền mua một chiếc máy photocopy mới trong năm nay, nhưng năm sau hãng sẽ ra những dòng máy tốt hơn, ưu việt hơn thì việc máy photo của bạn bị lỗi thời là điều chắc chắn. Nhưng với dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn có thể đổi mới sản phẩm nếu có mong muốn mà không mất nhiều phí dịch vụ.

Không phải lo máy photocopy bị lỗi thời

Nhược điểm khi thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy chỉ có duy nhất một nhược điểm bất lợi dành cho khách hàng so với mua máy mới. Đó là việc đầu tư lâu dài ( từ 10 năm trở lên) bởi tổng số tiền bỏ ra trong khoảng thời gian đó có thể giúp bạn mua một vài chiếc máy photocopy mới và có chất lượng khá cao.

Đọc thêm  Hướng dẫn cách photo tài liệu thu nhỏ đơn giản

Lợi ích của việc thuê máy photocopy thay vì mua máy

 

Xem thêm chi tiết các bài viết khác tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *